Kiến tạo hoàn mỹ - Phát triển tương lai
0918 29 39 59

MẪU THIẾT KẾ TRƯỜNG MẦM NON 3 TẦNG

Công Ty Kiến Phát chuyên thiết kế trường mầm non.Kiến Phát là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế các mẫu trường mầm non 3 tầng theo tiêu chuẩn Quốc Gia, tiêu chuẩn các trường mầm non Quốc tế.

mau-thiet-ke-truong-mam-non-3-tang-kienphatdesign

Mẫu thiết kế trường mầm non 3 tầng thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Gia gồm các phòng học có diện tích lớn chưa bao gồm hệ thống nhà vệ sinh( wc) cho các cháu học sinh. Hệ thống tiếp phẩm cho khu vực bếp có lối đi riêng khi nhà bếp nhận thực phẩm. Bếp 1 chiều được bố trí hợp lý với kho chứa ga riêng.

Đối với mẫu thiết kế trường mầm non 3 tầng khi thiết kế các phòng học chưa bao gồm diện tích wc thì diện tích tối thiểu phải từ 55m2 trở lên. Các lớp học phải bố trí thông thoáng, trường hợp phòng học ngay hướng tây phải sử dụng kỹ thuật để che chắn nhằm tránh tia nắng bức xạ. Ngoài việc thiết kế bố trí các phòng Hiệu Trường, phòng ghi danh, phòng y tế, phòng nghỉ cho nhân viên.

 

mau-thiet-ke-truong-mam-non-3-tang-kienphat

 

Việc bố trí cầu thang cho mẫu thiết kế trường mầm non 3 tầng hiện đại phải hết sức khéo léo. Bởi vì cầu thang trong kiến trúc là giao thông xiên chứ không phải giao thông phẳng như hành lang, sảnh sân. Việc bố trí các bậc thang phải phù hợp với độ tuổi của các cháu mẫu giáo. Thông thường chiều cao của tầng trệt 4,2-,46m, tầng 1,2 cao 3,6m. Đối với các trường mầm non 3 tầng có các khối gắn kết nhau thì phải bố trí 2 thang bộ để dùng làm lối đi và cũng dùng làm thang thoát hiểm khi có sự cố.

Vế thang mẫu thiết kế trường mầm non 3 tầng dành cho công cộng nên có chiều rộng từ 1,2m-1,6m. Tại sao phải dành cầu thang rộng như vậy? Vì khi phụ huynh dẫn bé lên xuống sẽ không phải dừng lại.

mau-thiet-ke-truong-mam-non-3-tang

Bạn đang dự định tìm kiếm đơn vị tư vấn mẫu thiết kế trường mầm non 3 tầng hiện đại trên diện tích đất sẵn có của mình hoặc thuê mặt bằng. Bạn không biết bố trí, phân chia công năng của trường mẫu giáo và làm thế nào để ngôi trường của mình vừa đẹp, vừa cạnh tranh và thu hút các em "học sinh nhí".... Hãy để chúng tôi, công ty TNHH TK XD Kiến Phát với đội ngũ KiếnTrúc sư, họa viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế mẫu thiết kế trường mầm non 3 tầng , xây dựng trường học; đặc biệt là trường Mầm Non, trường mẫu giáo đạt chuẩn. Liên hệ :Mr.Sơn 0918 008 861.

Trân trọng!

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát

Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (028) 3948 3814                Fax: (028) 3948 3813  

Hotline:  0918 293 959

VPĐD Bình Dương: 258 đường 30/4, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0918 008 861

Email:  kienphat@kienphatdesign.com,    Website: www.kienphatdesign.com